4 cách làm dài lông mi nhanh chóng mà không cần phải nối mi

121

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp, sắc sảo luôn tạo ấn tượng với người đối diện. Đôi mắt to tròn, sáng với hàng mi đen, dài và dày là mơ ước của nhiều cô gái.

Có nhiều phương pháp giúp lông mi dài và dày hơn
Có nhiều phương pháp giúp lông mi dài và dày hơn

Bạn mất nhiều thời gian cho việc sử dụng Maccara để chuốt mi hay thường xuyên phải nối mi. Hãy tham khảo cách làm dài lông mi nhanh chóng qua bài viết này.

1. Dầu dừa giúp nuôi dưỡng và làm dài lông mi nhanh chóng

Mấy năm gần đây việc sử dụng dầu dừa để làm đẹp được chị em truyền tai nhau rất nhiều. Với rất nhiều tác dụng cho việc làm đẹp như dưỡng da, dưỡng môi, dưỡng tóc,… Giờ đây dầu dừa là một nguyên liệu giúp nuôi dưỡng và làm mi trở nên dày và dài hiệu quả.

Vitamin A và C có trong dầu dừa là thành phần không thể thiếu trong quá trình kích thích mọc tóc và lông mi. Giúp nuôi dưỡng hàng mi đen khỏe hơn, ít rụng.

Mỗi tối hãy dùng tăm bông thấm dầu dừa rồi bôi lên lông mi trước khi đi ngủ. Sau một thời gian bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của hàng mi.

Dầu dừa là cách giúp làm dài lông mi nhanh chóng và hiệu quả nhất
Dầu dừa là cách giúp làm dài lông mi nhanh chóng và hiệu quả nhất

2. Sử dụng Vaseline cũng là cách làm dài lông mi nhanh hiệu quả

Cũng là một nguyên liệu được phụ nữ tin dùng, vaseline cũng có tác dụng tương tự như dầu dừa. Giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của lông mi. Giúp chúng trở nên đen dày và dài hơn.

Thành phần dưỡng ẩm từ vaseline có tác dụng rất tốt trong việc giúp lông mi mọc nhanh hơn. Hãy bôi chúng lên mi mỗi tối để cảm nhận sự khác biệt.

3. Dầu oliu kích thích lông mi dài và dày hơn

Chứa các thành phần giúp dưỡng da, tóc hiệu quả. Dầu oliu còn được sử dụng để làm đẹp cho đôi mắt. Bạn có thể thực hiện tại nhà. Sau một thời gian sử dụng dầu oliu, lông mi của bạn sẽ mọc nhanh chóng, đen dày tự nhiên.

4. Vitamin E – Nguyên liệu cần thiết cho việc làm dài lông mi nhanh chóng

Đối với phái đẹp chắc hẳn ai cũng biết đến vitamin E là một nguyên liệu cần thiết cho việc làm đẹp. Trong thành phần của kem dưỡng da đều có chứa loại vitamin này.

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có được hàng mi đẹp như ý muốn. Dùng tăm bông thấm vitamin E bôi toàn bộ lông mi, cả mi trên và dưới. Cách làm này giúp làm dài lông mi nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là các cách để bạn có được bộ lông mi đen và dài hơn. Không cần phải tốn tiền hay công sức cho những lần nối mi hay chuốt maccara nữa.

Sau khi áp dụng các bí kíp làm dài lông mi nhanh chóng, bạn sẽ có được hàng mi đẹp như ý
Sau khi áp dụng các bí kíp làm dài lông mi nhanh chóng, bạn sẽ có được hàng mi đẹp như ý

Thẩm mỹ viện Evaxinh là một địa chỉ làm đẹp được phái đẹp tin tưởng. Tại đây bạn sẽ có được một vẻ đẹp hoàn hảo nhờ sự tư vấn và công nghệ làm đẹp mới. Là con gái hãy làm đẹp theo cách của bạn.