Chia sẻ bí quyết tự làm xịt khoáng nha đam an toàn chỉ trong vòng 20 phút

108

Nhắc đến khái niệm xịt khoáng chắc nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ không biết là gì? Có thể hiểu đơn giản đây là sản phẩm dùng để chăm sóc da. Chứa các loại dưỡng chất dạng lỏng cần thiết cho da. Sử dụng thông qua việc phun sương lên da để làm đẹp. Sau đây hãy cùng tìm hiểu tác dụng của nó đối với làn da và học cách tự làm xịt khoáng nha đam tại nhà.

Tác dụng của xịt khoáng đối với làn da

Xịt khoáng có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp
Xịt khoáng có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp

 

  • Cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da: Các thành phần có trong xịt khoáng tăng cường độ ẩm từ 10-20%. Bên cạnh, sản phẩm này còn có tác dụng bảo vệ làn da, cân bằng độ PH. Tạo một lớp bên ngoài để giảm thiểu tác hại từ khói bụi, ô nhiễm.
  • Giữ cho lớp makeup tự nhiên và lâu trôi hơn. Sau khi trang điểm hãy dùng xịt khoáng để phủ một lớp dưỡng chất làm cho lớp phấn bền hơn.
  • Hỗ trợ kiềm dầu cho da nhờn hiệu quả.

Tự làm xịt khoáng nha đam như thế nào?

Nha đam được nhiều người biết đến là nguyên liệu cho các món ăn như chè nha đam. Bên cạnh đó nó còn biết đến với tác dụng làm đẹp rất hiệu quả. Xịt khoáng nha đam đang tạo nên một xu hướng làm đẹp mới hiện nay. Được xem như thần dược làm đẹp của phụ nữ, mỗi bạn gái nên tự làm xịt khoáng nha đam để sử dụng.

1. Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu để làm xịt khoáng nha đam
Nguyên liệu để làm xịt khoáng nha đam
  • 3-4 lá nha đam lớn (khoảng 1kg). Lưu ý sử dụng nha đam được trồng tại nhà.
  • 3 thìa dầu dừa nguyên chất
  • 1 lít rượu gạo 30 độ tự nấu
  • Vitamin E, 2 quả chanh tươi

2. Cách thực hiện làm xịt khoáng nha đam

  • Rửa sạch nha đam, bỏ phần gai bên ngoài rồi cắt khúc tầm 1,5cm. Sau đó cho vào bình hoặc hũ thủy tinh (không dùng bình nhựa)
  • Cắt lát chanh mỏng bỏ vào chung với nha đam. Cho thêm rượu vào đổ ngập nha đam là được
  • Phơi bình chứa hỗn hợp này ngoài nắng khoảng 2 tháng rồi cất nơi thoáng mát trong nhà
Bỏ nha đam, chanh và rượu gạo trong lọ thủy tinh
Bỏ nha đam, chanh và rượu gạo trong lọ thủy tinh

3. Hướng dẫn sử dụng xịt khoáng nha đam để dưỡng da

Mỗi lần sử dụng hãy chắt ra một ít bỏ vào bình xịt, cho thêm dầu dừa, vitamin E vào. Nếu muốn đẹp toàn diện, bạn có thể dùng cho cả mặt và toàn thân.

Mỗi ngày từ 3-4 lần, da bạn sẽ đẹp lên trông thấy. Xịt khoáng bằng nha đam có thể thay kem dưỡng một cách hiệu quả. Cô nàng nào bị dị ứng với nhựa nha đam thì không phải lo lắng về loại xịt khoáng này. Nhựa nha đam lâu ngày sẽ bị vô hiệu hóa trong rượu. Là một công thức làm đẹp mới, hãy tự làm xịt khoáng nha đam để chăm sóc da.

Sản phẩm tự làm xịt khoáng nha đam tại nhà
Sản phẩm tự làm xịt khoáng nha đam tại nhà

Đối với những cô nàng bận rộn rất khó thực hiện phương pháp này thì hãy đến với Evaxinh. Có nhiều khóa làm đẹp nhanh chóng để cho bạn lựa chọn. Xem thêm tại đây!