Cách Chọn Màu Son Hợp Với Tâm Trạng Của Bạn

67

Việc lựa chọn màu son như thế nào cho hợp với tâm trạng từng ngày là điều băn khoăn của không ít chị em. Sau đây với bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

1. Một ngày bận rộn thì bạn nên dùng màu đỏ cam.

Với một ngày có công việc bận rộn sẽ khiến cho bạn uể oải. Hãy chọn cho mình màu son đỏ cam để trông bạn luôn tươi tắn và rạng rỡ hơn. NGoài ra những màu son đậm sẽ giúp cho bạn không cần phải tốn thời gian tô lại son. Với gam màu này sẽ đem lại hứng khởi làm việc cho bạn mà còn cho những người xung quanh.

Chọn màu son

2. Chọn màu son hợp trong khung cảnh lãng mạn nên dùng đỏ tươi.

Trong không khí lãng mạn thì với tông màu đỏ tươi trông bạn sẽ nổi bật và quyến rũ hơn rất nhiều. Nó sẽ đem lại sức hút riêng cho bạn. Với đôi môi ngọt ngào và sức hút thì chắc rằng nửa kia sẽ không rời mắt khỏi bạn dù chỉ là một giây.

3. Nếu bạn mệt mỏi, lười make up thì son tone nude, phớt hồng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khi bạn không có thời gian cho make up thì việc chọn một màu son nhẹ nhàng sẽ hợp với khuôn mặt bạn hơn. Mặc khác thì việc tô màu son nhạt sẽ dễ và nhanh hơn so với việc dùng màu son đậm. Với tone màu này sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị. Trông bạn trẻ trung, nữ tính và hiền dịu hơn trong mắt những người xung quanh.

 

 

Màu son này sẽ làm cho bạn dễ phối đò hơn. Nó cũng không cần bạn phải trang điểm khuôn mặt quá đậm mà vẫn hợp với màu môi.

4. Khi tâm trạng không tốt bạn nên chọn màu son tone bordeaux

Có thể vì một lí do nào đó mà làm cho tâm trạng bạn không được vui. Thì hãy chọn một thỏi son tone màu bordeaux. Với tone màu này sẽ đem lại cảm giác sâu lắng, nhẹ nhàng cộng với nét tràm ấm. Tone màu này sẽ thể hiện tất cả tâm trạng của bạn lúc này.

Chọn màu son

 

 5. Chọn màu son san hô cho ngày tâm trạng ngập tràn hạnh phúc

Bạn vui khi công việc thuận lợi, gia đình êm ấm và có một tình yêu trọn vẹn. Với màu san hô sẽ tôn thêm nét rạng rỡ trên khuôn mặt bạn lúc này. Ngoài ra màu son này mệnh danh cho màu hạnh phúc. Nó có thể làm cho người ta thấy bạn đang vui, khiến cho người xung quanh chia sẻ niềm vui cùng bạn.

Với những gợi ý trên hy vọng bạn đã có kinh nghiệm chọn màu son hợp với tâm trạng từng ngày của bạn!

Thông tin liên quan: