Top 4 trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất Hà Nội

390

Top 4  địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất Hà Nội bạn nên biết

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo nghề trang điểm có chuyên môn tốt, giá cả phù hợp nhất? Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn 4 trung tâm thẩm mỹ dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Quách Ánh Makeup Store

Quách Ánh khá nổi tiếng trong giới make up artist Hà Nội. Cô được nhiều người biết đến nhờ các video hướng dẫn make up trên Youtube.

Tên tuổi của cô gắn liền với hình ảnh của nhiều người đẹp trong giới showbiz. Những khách hàng nổi tiếng của Quách Ánh gồm có Hoa hậu Phạm Hương,Vân Hugo, Á hậu Tú Anh… Cô cũng cộng tác với nhiều show diễn lớn như Hoa hậu Việt Nam 2014…

dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất Hà Nội
Thanh Vân Hugo và Chi Pu là những khách hàng nổi tiếng của Quách Ánh

Học viện thẩm mĩ Bích Nguyệt

Học viện thẩm mĩ Bích Nguyệt là đơn vị dạy make up chuyên nghiệp. Học viện này cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên. Sau khóa học make up tại đây các bạn đều sẽ có tay nghề vững chắc. Các bằng cấp cũng giúp bạn có cơ hội việc làm cao hơn.

TuArts Wedding

Đây là Studio ảnh cưới được yêu thích ở Hà Nội. Các khóa học của TuArt Wedding chủ yếu là về trang điểm cô dâu.

Tay nghề của các chuyên gia ở đây đã được chứng nhận bởi hàng ngàn cô dâu Hà thành. Đây là một địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất Hà Nội và đáng tin cậy. Các chuyên gia của TuArt Wedding đi theo xu hướng tự nhiên, thiên về phong cách Hàn Quốc.

dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất Hà Nội
TuArt Wedding chuyên về trang điểm cô dâu

Học viện đào tạo thẩm mỹ VITM

VITM là một Học viện dạy trang điểm chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Kết thúc khóa học, tất cả học viên đều có tay nghề thành thạo. VITM cũng cấp cho học viên chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

dạy trang điểm chuyên nghiệp
Học nghề trang điểm

Tuy mới thành lập không lâu nhưng Học viện này đã được liệt vào danh sách những trung tâm dạy trang điểm đáng tin cậy. Học viện có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, không gian thoáng đãng. Môi trường học tập ở đây luôn được các học viên đánh giá cao.

Giá rẻ và phong cách trang điểm hợp xu thế là những ưu điểm khác thu hút học viên theo học tại VITM. Ở đây luôn có nhiều khóa học với mức học phí và thời gian khác nhau để bạn lựa chọn.

dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp
Học viện thẩm mỹ VITM đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn theo học một trong những nghề hot nhất hiện nay thì Học viện thẩm mĩ VITM là lựa chọn thông minh. Đăng kí ngay với chúng tôi để trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết các khóa học tại đây.