6 lý do thuyết phục bạn nên chọn Evaxinh là nơi học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội

205

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội đang là một trong những ngành nghề hót nhất hiện nay. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Song song với nó các thẩm mỹ viện, spa hay trung tâm dạy nghề mọc lên một cách nhanh chóng. Thực trạng “thừa thầy – thiếu thợ” của thị trường thẩm mỹ đang khiến các bạn đổ xô đi học ngành nghề này. Không cần trình độ cao, không mất thời gian đào tạo lâu. Chỉ cần bạn có một đôi bàn tay khéo léo là đủ. Để chọn được một trung tâm để học nghề uy tín hiện nay không phải việc đơn giản . Chúng tôi khuyên bạn nên chọn học viện thẩm mỹ Evaxinh nơi học nghề thẩm mỹ Hà Nội.

Thực trạng, nhu cầu, tiềm năng của học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội

Thực trạng của học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội

Các dịch vụ làm đẹp toàn diện cho con người đã xuất hiện từ lâu để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của con người. Với các nước phát triển ngành nghề này đã trở nên hót từ lâu. Tại Việt Nam những năm gần đây đời sống được nâng cao. Dịch vụ làm đẹp mới phát triển một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên sự phát triển này chưa thật sự đồng đều và chuyên sâu. Một số nhân viên tại nhiều thẩm mỹ viện, spa tay nghề còn kém. Khoa học kỹ thuật chưa tiến bộ. Các trung tâm đào tạo tại Hà Nội còn ít, Chưa thật sự phát triển chuyên sâu. Để chọn được trung tâm dạy nghề đạt chuẩn lại càng hiếm hơn. Chính vì vậy bạn phải chọn cho mình những học viện tốt nhất để theo học. Học viện thẩm mỹ Evaxinh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội đang là một ngành nghề hot hiện nay
Học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội đang là một ngành nghề hot hiện nay

Nhu cầu, tiềm năng của học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội

Nhu cầu làm đẹp, thư giản của con người ngày càng cao. Các trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhanh chóng. Chính vì sự cạnh tranh gay gắt ở ngành nghề này đòi hỏi các gói sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn. Bên cạnh đó đây là một ngành nghề béo bở cho nhiều người. Thực tế hiện nay các học viên đã được qua đào tạo được săn đón với các mức lương cao. Thậm chí sau vài năm kinh nghiệm bạn sẽ tự ra mở riêng cho mình một trung tâm để tự kinh doanh.

Tại sao nên chọn học viên Eva xinh là trung tâm học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội

1. Đa dạng các ngành nghề đào tạo học nghề thẩm mỹ

Học viện Evaxinh là nơi đào tạo các chuyên ngành thẩm mỹ đa dạng. Đây là cơ hội tốt cho các bạn có nhu cầu học nghề thẩm mỹ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số chuyên ngành thẩm mỹ được đào tạo tại Hà Nội của học viện Evaxinh.

Chuyên ngành  chăm sóc da

Hiện nay chăm sóc da là ngành nghề “hot” nhất, thu hút đông đảo học viên đăng ký học tập. Bời sau khi học xong học viên có cơ hội việc làm tốt và có thu nhập ổn định.

Chuyên ngành phun xăm

Đây là ngành nghề mở ra cơ hội trở thành nghệ nhân phun xăm cho các học viên sau khi hoàn thành xong khóa học. Với tay nghề chuyên nghiệp các học viên sẽ được thỏa niềm đam mê làm đẹp.

Chuyên ngành thiết kế tạo mẫu tóc

Nghề thiết kế tạo mẫu tóc không bao giờ là lỗi mốt trong xu hướng làm đẹp hiện nay. Hãy lựa chọn học viện Evaxinh để nhanh chóng trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Học viện Evaxinh đào tạo đa dạng ngành nghề
Học viện Evaxinh đào tạo đa dạng ngành nghề

Chuyên ngành trang điểm

Hiện nay trang điểm là nghề luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn của các bạn trẻ. Bởi đây là nghề cóa nhu cầu khách hàng cao. Đồng thời học nghề trang điểm bạn sẽ có chuyên môn cao để làm đẹp cho mọi người cũng như bản thân.

Chuyên ngành vẽ móng

Nghề nail là một nghề khá mới mẻ hiện nay. Tuy nhiên đây là nghề khá nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp. Vì nhu cầu khách hàng cũng như thu nhập rất tốt cho học viên sau khi đào tạo xong.

2. Chuyên gia giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm

Là nơi đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, Evaxinh sở hữu đội ngũ giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực. Chuyên gia đầu ngành ở đây đều có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển về thẩm mỹ. Được tiếp cận công nghệ mới từ các nước nổi tiếng về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản. Kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt huyết nghề nghiệp, giảng viên sẽ mang đến những bài học đầy thú vị.

Trong quá trình đào tạo, các giảng viên trực tiếp giảng dạy, hỗ trợ học viên tận tình. Mỗi bài học đều được tiếp thu nhanh chóng, bạn sẽ nắm vững kiến thức một cách hiệu quả.

Khi đăng ký học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội, Evaxinh sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển của bạn. Hơn nữa, 100% giảng viên có chứng chỉ quốc tế, tổ chức các chương trình nghiên cứu với nước ngoài. Chính ưu điểm này đã giúp Evaxinh cập nhật nhanh chóng những công nghệ mới về làm đẹp.

Những chuyên gia đầu ngành tại Evaxinh trực tiếp giảng dạy các khóa học
Những chuyên gia đầu ngành tại Evaxinh trực tiếp giảng dạy các khóa học

3. Phương pháp học tập tiên tiến, dễ tiếp thu

Với phương châm: Việc học luôn đi kèm với thực hành. Học viện Evaxinh cam kết tất cả học viên tại đây đều sẽ thành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Tại học viện thẩm mỹ Evaxinh, học viên sẽ được truyền đạt hệ thống lý thuyết bài bản. Những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm  đã xây dựng hệ thống giáo trình cụ thể, tỉ mỉ, giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Bên cạnh đó, các bài học thực hành đi kèm sau mỗi buổi học lý thuyết luôn được các giảng viên chú trọng. đây sẽ là những buổi học vô cùng hữu dụng cho học viên.

Học nghề thẩm thẩm mỹ tại Hà Nội ở Evaxinh có 80% thời gian của khóa học là thực hành
Học nghề thẩm thẩm mỹ tại Hà Nội ở Evaxinh có 80% thời gian của khóa học là thực hành

Học viên thẩm mỹ Evaxinh đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại và những thiết bị công nghệ cao. Tại đây, học viên được thực hành hơn 80% thời lượng của khóa học. Các học viên sẽ vững vàng tay nghề và không bị bỡ ngỡ khi đi làm.

4. Cơ sở hạ tầng, công nghệ tiên tiến hiện đại nhất

Vì một mục tiêu trở thành học viện dạy nghề thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất tại Hà Nội. Evaxinh cung cấp cho học viên cơ sở hạ tầng tiện nghi, sang trọng nhất. Trang thiết bị học tập dành cho học viên luôn là những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ như áp dụng công nghệ mới DIAMOND PEEL cùng với chuyên gia Hàn Quốc, công nghệ tắm trắng collagen, công nghệ điều trị nám, tàn nhang Orion Q – Korea, … Học tập tại đây, học viên sẽ được cung cấp không gian thoải mái, hiện đại và đạt hiệu quả cao nhất.

5. Chứng chỉ nhận được sau khi đào tạo nghề tại Học viện thẩm mỹ Evaxinh:

  • Bằng chứng chỉ có dấu nổi do sở LDTBXH cấp, đây là bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam.
  • Bằng chứng chỉ có dấu đỏ của học viện quốc tế BeBe Plastic Surgery cấp. Đây là một trong số những học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Bằng chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bằng chứng chỉ có dấu đỏ của Học viện đào tạo nghề thẩm mỹ Evaxinh cấp.

Với những bằng cấp mà các học viên được nhận, các bạn có thể tự tin hành nghề thẩm mỹ cả trong và ngoài nước, có cơ hội việc làm vô cùng lớn.

6. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học 100% học viên đều có chuyên môn làm việc thành thạo.

Học viện thẩm mỹ Evaxinh là đơn vị đào tạo thẩm mỹ duy nhất ở Việt Nam cam kết hỗ trợ việc làm cho học viên của mình. Lương khởi điểm dao động ở mức từ 5 – 10 triệu đồng. Mức lương sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn sau khi các bạn tích góp được một vài năm kinh nghiệm.

Các học viên sau khi kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ
Các học viên sau khi kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ

Bạn muốn tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn? Bạn muốn khởi nghiệp? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học thẩm mỹ tại cơ sở của chúng tôi.

Cơ hội học nghề thẩm mỹ tại Hà Nội với ưu đãi cực khủng chỉ cách bạn một bước này đây:
Inbox hoặc để lại SĐT để được tư vấn.
Hoặc gọi ngay Hotline: 0966666030 (FREE) để được giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Liên hệ tại cơ sở 1: 217 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.