Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và những điều bạn cần biết

194

Ngày nay, việc làm đẹp tại các trung tâm thẩm mỹ rất quen thuộc. Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Để cải thiện tình trạng lông mày thưa, không có dáng hay môi thâm, công nghệ phun xăm ra đời. Đây là phương pháp khắc phục và cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt bạn. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ làm nếu không phải là địa chỉ chất lượng lại ẩn chứa nhiều mặt trái. Bài viết này sẽ cho các bạn thấy rõ được những vấn đề liên quan đến phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Tham khảo: Spa – thẩm mỹ hàng đầu

Phun xăm thẩm mỹ là trào lưu hot hiện nay được chị em phụ nữ ưa chuộng
Phun xăm thẩm mỹ là trào lưu hot hiện nay được chị em phụ nữ ưa chuộng

Phun xăm thẩm mỹ là gì

Là công nghệ sử dụng máy phun xăm với đầu kim siêu nhỏ để phun mực lên những vùng cần làm. Kỹ thuật này áp dụng chủ yếu với phun xăm lông mày, phun mí hoặc phun màu môi. Khuôn mặt của bạn sẽ không được hoàn hảo nếu thiếu đi chân mày, hoặc đôi môi xỉn màu. Phun xăm thẩm mỹ sẽ định hình và tạo dáng cho lông mày hay môi của khách hàng.

Tham khảo khóa học : Tại đây

Quy trình phun xăm phẩm mỹ diễn ra như thế nào?

Hình ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh về phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi được chuyên viên tư vấn, bạn sẽ chọn được kỹ thuật phun xăm phù hợp cho mình. Đầu tiên là bước định hình dáng lông mày hoặc dáng môi cho khách hàng. Tuy nhiên các chuyên viên thẩm mỹ phải phải có con mắt trong nghề để khuôn trước khi làm. Rửa sạch mặt và sát khuẩn bằng cồn.

  • Đầu tiên tạo kẻ để tạo khuôn, định hình dáng cho khách hàng xem trước
  • Tiến hành gây tê bằng các phương pháp như dán miếng gây tê, bôi thuốc tê trước khi làm 10 phút
  • Dùng máy phun xăm đi hết viền lông mày, môi. Sau đó phun đều lên phần trong nhẹ nhàng.

Những điều bạn cần lưu ý khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ

>>> giới thiệu công nghệ phun xăm thẩm mỹ

Nói đến lợi ích của phun xăm trong thẩm mỹ thì có rất nhiều. Tuy nhiên hãy lựa chọn những trung tâm chất lượng cao để làm đẹp vì những lý do sau:

  • Phun xăm thẩm mỹ có thể kéo dài tác dụng từ 2-5 năm. Do đó việc làm hỏng hình phun xăm sẽ rất khó xóa, tốn kém và gây đau đớn. Lời khuyên cho bạn là nên tìm đến những viện thẩm mỹ có tên tuổi, uy tín. Các chuyên viên ở đây nhiều kinh nghiệm sẽ làm cho bạn tốt nhất.
  • Ở các trung tâm nhỏ chưa cập nhật được các công nghệ mới, trang thiết bị cũ kĩ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi phun xăm bạn nên chú ý đến những lời khuyên của chuyên viên. Không ăn hải sản, thịt bò, rau muống, xôi để tránh vết thương bị sưng tấy. Để vùng mới phun bong tự nhiên, tuyệt đối không dùng tay bóc.

Những sản phẩm của phun xăm thẩm mỹ
Những sản phẩm của phun xăm thẩm mỹ

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa làm đẹp tại học viện Evaxinh. Nơi đây với các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ giúp bạn đẹp hơn.