Tạo cằm Vline thời thượng chỉ với 5 động tác vô dùng đơn giản, dễ thực hiện

117

Hiện nay, xu hướng cằm Vline đang tạo cơn sốt trong lòng phái đẹp. Một chiếc cằm nhọn khiến gương mặt trở nên thanh thoát, góc cạnh hơn. Với những động tác đơn giản sau đây, bạn đã tạo cằm vline thời thượng thật dễ dàng cho chính bạn. Không cần phải tốn chi phí, chỉ cần kiên trì thực hiện sẽ có được kết quả như ý muốn.

Massage tạo cằm Vline thời thượng là như thế nào?

Có rất nhiều phương pháp giúp tạo cằm vline thời thường mà bạn có thể dễ dàng thực hiện
Có rất nhiều phương pháp giúp tạo cằm vline thời thường mà bạn có thể dễ dàng thực hiện

 

Vài năm trở lại đây, cằm vline là mơ ước của rất nhiều cô gái trẻ. Cằm nhọn có đường nét thon gọn, mặt thon gọn, cằm dài vừa phải. Có rất nhiều công nghệ như gọt cằm, tiêm chất độn cằm để đem đến chiếc cằm vline thời thượng cho bạn. Tuy nhiên những cách này thường tốn kém về chi phí mà có thể gây ra một số rủi ro nhất định. Vì thế cách massage tạo cằm vline đang được nhiều người áp dụng. Vừa đem lại hiệu quả, dễ thực hiện mà không gây đau đớn.

Động tác đơn giản giúp tạo cằm vline thời thượng

 

1. Nhấn giữ huyệt xương quai xanh

Các huyệt ở xương quai xanh có quan hệ mật thiết đến vùng cơ mặt, ảnh hưởng tới việc tạo cằm vline. Do đó, việc đầu tiên trong quy trình massage tạo cằm vline đó là nhấn giữ huyệt xương quai xanh. Hãy lấy các đầu ngón tay ấn giữ vùng xương quai xanh trong vòng 2 giây. Thực hiện động tác 5-10 lần.

Thực hiện các động tác massage cũng là cách tạo cằm vline đơn giản tại nhà
Thực hiện các động tác massage cũng là cách tạo cằm vline đơn giản tại nhà

 

2. Thực hiện massage miết dọc cổ

Động tác này giúp giúp máu được lưu thông, nuôi dưỡng da một cách hiệu quả. Cách làm là đầu tiên nắm chặt 2 tay, lấy phần xương tay miết từ phía sau tai đến trước cổ. Thực hiện chậm rãi để có tác động lên vùng cổ.

3. Massage cằm tạo cằm nhọn

Đây là động tác giúp giảm mỡ mặt, làm thon gọn. Đây là một phương pháp tạo cằm vline hiệu quả nhất.

Cách thực hiện: Dùng 2 ngón tay miết từ sau mang tai xuống đến cằm. Lưu ý nên để hai tay hình chữ V, miết đều tay để lực tác động đều lên cằm. Làm khoảng 5-10 lần rồi dừng lại

4. Massage vùng má

Hai tay nắm chặt, phần mu bàn tay tiếp xúc với mặt. Sau đó đây ngược từ cằm lên đến gần mang tai. Động tác này giúp giảm mỡ thừa phần má, làm cho má trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

5. Massage mặt giúp giảm nếp nhăn

Một gương mặt đẹp và thanh thoát khi làn da khỏe mạnh và trắng mịn. Nếp nhăn là dấu hiệu của việc lão hóa da. Nhưng hoàn toàn có thể ngăn chặn bằng cách massage. Bằng cách nắm nhẹ 2 bàn tay để sử dụng các khớp tay tạo 1 đường từ khóe mắt đến thái dương. Động tác này thực hiện tương tự 5-10 lần.

Thực hiện kiên trì các động tác massage khoảng 3-6 tháng sẽ giúp tạo cằm vline thời thượng
Thực hiện kiên trì các động tác massage khoảng 3-6 tháng sẽ giúp tạo cằm vline thời thượng

Bằng cách áp dụng các động tác giúp tạo cằm vline thời thượng, sau khoảng 3-6 tháng bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ uy tín.