7 Bí Quyết Tạo Nên Một Đôi Môi Gợi Cảm Đầy Quyến Rũ

76

Để tạo nên một vẻ đẹp đầy cuốn hút thì không thể thiếu đôi môi trông quyến rũ và gợi cảm. Do đó, với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các cách tạo nên đôi môi gợi cảm. Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với những phương pháp đơn giản mà không kém phần hiệu quả này.

1. Giữ son môi trong tủ lạnh

Để có đôi môi gợi cảm và quyến rũ  thì điều đầu tiên đó là bạn cần có thỏi son chất lượng nhất. Phương pháp giữ thỏi son luôn đảm bảo chất lượng đó là để son trong tủ lạnh. Nó sẽ đảm bảo các dưỡng chất trong son không bị mất đi mà luôn có chất lượng tốt nhất như ban đầu.

Đôi môi gợi cảm
Giữ mỹ phẩm trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng tốt nhất

2. Dùng cọ lông tô son sẽ giúp môi gợi cảm hơn rất nhiều

Dùng cọ lông tô son sẽ giúp môi đẹp và rõ nét hơn. Màu son sẽ lên đều, không bị nhòe màu và son không bị trôi nhanh. Với phương pháp này môi bạn sẽ đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều.Hãy đảm bảo cọ lông luôn lạch sẽ khi tô son để không bị lẫn màu son khác.

3. Không dùng màu son quá sậm nếu môi mỏng

Với đôi môi mỏng thì dùng màu đậm sẽ là điểm yếu lớn nhất. Để không bị lộ khuyết điểm thì bạn nên chọn màu son nhạt và có dưỡng ẩm cao. Như vậy bạn đã sở hữu đôi môi đẹp và đầy sức hút khi không cần đôi môi dày.

4. Hạn chế dùng son bóng khi đến tuổi trung niên

Son bóng sẽ không phù hợp với lứa tuổi này nữa. Nó sẽ gây quá lố với khuôn mặt của bạn. Do đó mà bạn nên chọn những loại son có độ bóng vừa phải. Hoặc chọn son có độ dưỡng ẩm cao thay vì các loại son bóng. Chúng cũng sẽ giúp dưỡng đôi môi mềm mịn hơn.

5. Làm màu nền cho môi bằng bút chì màu trang điểm

Khi dùng bút chì màu làm nền cho môi thì bạn sẽ không phải lo tô son bị lem hay không đủ môi. Hãy đảm bảo rằng màu của bút chì trang điểm môi có màu giống màu son của bạn.

Đôi môi gợi cảm
Sử dụng bút chì màu trang điểm môi

6. Thoa kem dưỡng môi trước khi son môi để có đôi môi gợi cảm hơn

Bôi kem dưỡng môi sẽ giúp môi bạn mềm mịn hơn và bảo vệ môi khỏi cấc chất hóa học từ son màu. Với phương pháp này sẽ giúp màu son của bạn lên màu đẹp hơn.

7. Để tạo đôi môi gợi cảm hơn thì nên tô sơn bóng lên môi

Để tạo đôi môi gợi cảm đầy quyến rũ thì son bóng là điều không thể thiếu. Sau khi đã hoàn thánh hết tất cả các bước trang điểm môi thì tô lên một lớp son bóng. Bạn nên đem son bóng đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi vì son bóng rất nhanh trôi.

Thông tin liên quan: Các Bước Đơn Giản Để Tô Son Đẹp Tự Nhiên